Lưu ý: Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý khách không trả tiền cho tư vấn viên.

Vay theo Bảo hiểm Nhân Thọ

Với sự phát triển nhanh của xã hội, mỗi người đều gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống từ vật chất cho đến tinh thần, đặc biệt là vấn đề tài chính . Nhưng đối với thời đại hiện nay những khó khăn trên đã phần nào được xóa bỏ chỉ cần bạn cập nhât thông tin thì sẽ biết được rằng việc vay vốn qua ngân hàng thời nay đã trở nên thịnh hành ra sao .Hiện nay việc vay vốn qua ngân hàng đã trở nên vô cùng dễ dàng và thuận lợi với tất cả mọi người bằng nhiều phương pháp đơn giản và nhanh chóng như vay vốn bằng bảng lương, bằng hóa đơn tiền điện,… đặc biệt là vẫn có thế vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ .

Ai có thể vay bảo hiểm nhân thọ?

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ là gói cho vay tín chấp dành cho những người không muốn chừng minh mức thu nhập hàng tháng và sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 6 tháng cùng với đó phải các đáp ứng các yêu cầu như : Tuổi từ 20-60 tính đến thời điểm khách hàng tất toán khoản vay; hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực trên 6 tháng và cá nhân đi vay là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đó hoặc vợ/chồng đứng tên, phí đóng bảo hiểm ít nhất 2 triệu/ năm tức 167.000/ tháng.

Hình thức vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mang nhiều ưu đãi

Có rất nhiều công ty bảo hiểm đáp ứng được yêu cầu vay tiền của ngân hàng ví dụ : vay theo bảo hiểm Manulife, vay theo bảo hiểm Daichi, vay theo bảo hiểm Prudential, vay theo bảo hiểm Bảo Việt,…

Vay theo hợp đồng bảo hiểm cần giấy tờ gì?

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ với những thủ tục rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình : Chừng minh nhân dân ( bản photo); sổ hộ khẩu nguyên cuốn ( bản photo), hoặc những giấy tờ chứng minh nơ cư trú hiện tại; ảnh thẻ 3*4 ( 1 tấm ); mấu đơn xin vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ theo mẫu có sẵn của ngân hàng; biên lai đóng phí bảo hiểm 6 tháng gần nhất ( mức lãi 1,66%) và 3 tháng gần nhất ( mức lãi 2,17%).

Ưu điểm của vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Đối với việc vay tiền qua bảo hiểm nhân thọ, người cần vay có thể cảm thấy được rất nhiều ưu điểm ở phương pháp vay này : người vay không cần đảm bảo cũng như thế chấp tài sản, hạn mức vay dựa trên mức phí đóng bảo hiểm , khoản vay có thể lên đến 100 lần mức đóng phí hàng tháng , thời gian vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ tối đa là 36 tháng, tối thiểu là 6 tháng tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng, giải ngân nhanh nhất trong vòng 2-3 ngày sau khi làm việc và thẩm định hồ sơ, sau khi hồ sơ được duyệt thì khách hàng có thể đến các chi nhánh của ngân hàng cho vay nhận tiền mặt, hoặc khách hàng cũng có thể nhần chuyển khoản qua số tài khoản đã đăng kí hoặc có thể liên hệ chuyên viên đưa tiền mặt đến tận nhà.

Những ưu điểm hấp dẫn của gói vay theo bảo hiểm nhân thọ

Ngoài ra thủ tục cho vay vốn bằng hợp đồng bảo hiểm cũng cực kì nhanh gọn và đơn giản , mọi giấy tờ chỉ cần photo và đưa bản gốc để đối chiếu là được; miễn phí toàn bộ phí tư vấn và phí làm hồ sơ; số tiền vay được tính toán và trả góp hàng tháng,khách hàng thanh toán theo cách đóng phí và gốc hàng tháng, có thể đến những nơi như : phòng giao dịch của ngân hàng vay, internetbanking khi chuyển khoản, bưu điện, cửa hàng thế giới di động hoặc điện máy xanh và đặc biệt là khách hoàn có thể tất toán hồ sơ  bất cứ khi nào muốn.

Một số khuyết điểm nhỏ của vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ

Cùng với nhiều ưu điểm nêu trên thì song song với đó cũng tồn tại một số khuyết điểm của vay qua bảo hiểm nhân thọ như : hiện nay việc tham gia bảo hiểm nhân thọ vẫn còn rất mới đối với nhiều người nên đi đôi với đó là việc số người tham gia vẫn còn hạn chế dẫn đến việc vay tiền theo bảo hiểm vẫn còn khó khăn. Ngoài ra hình thức cho vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ đối với nhiều người vẫn còn mới nên chưa tìm hiểu rõ được thủ tục qui trình dễ dàng hay khó khăn dẫn đến bâng khuâng trong các cách chọn vay vốn.

Như đã nêu trên thì việc vay vốn bằng hợp đồng bảo hiểm rất đơn giản và thủ tục nhanh gọn. Qui trình chỉ bao gồm các bước : Thẩm định qua điện thoại ( người vay kê khai đầy đủ và chính xác các thông tin có trên bảo hiểm ) sau đó sẽ là thẩm định qua hiện trường. Người vay lưu ý giữ lại bảng hợp động bảo hiểm gốc để hỗ trợ thẩm định .

Ngoài ra nêu người vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ vẫn chưa biết nên vay ngân hàng nào thì có thể tham khảo một số ngân hàng như : vay vốn bảo hiểm nhân thọ của VPBank, hoặc vay vốn bảo hiểm nhân thọ của Agribank, vay vốn bảo hiểm nhân thọ của Vietcombank, vay vốn bảo hiểm nhân thọ của MB Bank,… Với mỗi ngân hàng người vay vốn cũng sẽ có thắc mắc là vay ở đâu thì lãi suất sẽ thấp nhất ?

Thực ra để đánh giá được lãi suất của tổ chức tín dụng nào thấp nhất hiện nay là rất khó vì điều này còn phụ thuộc vào khu vực cư trú, điều kiện cá nhân, đặc điểm vay vốn bằng hợp đồng bảo hiểm nhân tho…của bạn, đấy là những căn cứ để ngân hàng cho vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ xác định mức lãi suất dành cho khoản vay của bạn. Có nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng đang hoạt động trong lĩnh vực cho vay tín chấp vì thế lãi suất nhìn chung gần như tương đương nhau.

Ví dụ với các ngân hàng lãi suất khá thấp thì lại yêu cầu khá cao trong khi đó với các công ty tài chính thì điều kiện đơn giản hơn. Trong các công ty chuyên cho vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể xem xét tới công ty Prudential, đây được coi là công ty cho vay tín chấp lãi suất thấp trong các công ty tài chính, bạn có thể xem xét lựa chọn các gói vay phù hợp với mình. Tuy nhiên, lãi suất của Prudential chỉ nằm trong khoảng 1,9-3% nếu công ty bạn làm việc nằm trong nhóm công ty uy tín (hoạt động lâu năm, quy mô,…) và 3,25%/tháng nếu công ty bạn không nằm trong danh sách ưu tiên, ngoài ra nếu bạn có hộ khẩu ở 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh thì sẽ được hưởng thêm ưu đãi về lãi suất.

Ngoài ra, ngân hàng VPbank cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) toàn quốc với lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,66%/ tháng. Ưu đãi điều kiện vay được hỗ trợ lên đến 36 tháng và được trả góp qua ngân hàng hàng tháng.
Như vậy, để đánh giá được lãi suất vay tiền ngân hàng qua bảo hiểm nhân thọ thấp nhất, bạn cần tìm hiểu rõ về từng gói vay mà ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng cung cấp cho bạn, dựa trên khả năng và điều kiện bản thân, từ đó lựa chọn được gói vay phù hợp.

Đặc điểm lưu ý của vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 

Những lưu ý khi vay gói vay theo hợp đồng bảo hiểm

Một số lưu ý cho người vay vốn qua bảo hiểm nhân thọ: Sản phẩm chỉ áp dụng cho khách hàng là người đứng tên hoặc vợ chồng đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm, không chấp nhận trường hợp uỷ quyền ; Khách hàng đã đăng kí và nộp hồ sơ vay bảo hiểm nhân thọ ở ngân hàng mà hồ sơ bị từ chối thì ít nhất 4 tháng sau mới được làm hồ sơ vay lại ; hình thức vay được hỗ trợ trực tiếp từ các ngân hàng/tổ chức , không qua trung gian tài chính do đó không có phát sinh các khoản phí dịch vụ. 

Nếu khách hàng tham gia bảo hiểm theo tháng thì phải cung cấp biên lai đóng phí 3 tháng gần nhất, nếu đóng theo quý thì phải cung cấp 2 biên lai đóng phí gần nhất. Nếu đóng theo năm thì phải cung cấp 1 biên lai đóng phí gần nhất.

Tóm lại sau khi đã tìm hiểu rõ về vay vốn qua bảo hiểm nhân thọ, chúng ta có thế nhận ra rằng vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ là một trong những hình thức vay vốn cực kì hiệu quả mà lại đơn giản, thủ tục dễ dàng, không cần thế chấp,.. Với vô số những ưu điểm mang lại thì đây là một hình thức vay vốn có thể được rất nhiều người biết đến và sử dụng trong tương lai không xa.Vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ chính là một người bạn của chúng ta lúc khó khăn, hãy biết nắm bắt cơ hội.

Tin Liên Quan

[Tìm hiểu] Vay qua sao kê ngân hàng ở đâu tốt và nhanh nhất?

Vay qua sao kê ngân hàng

Không có tài sản cầm cố, thủ tục nhanh chóng, điều kiện đơn giản, yêu cầu dễ dàng… là những lý do khiến vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng được ưa chuộng rộng rãi. Nhưng, giữa những sản phẩm vay vốn

[Siêu rẻ] Vay tiền bằng Cà Vẹt Xe máy nhanh chóng lãi suất thấp nhất

Vay tiền bằng Cà Vẹt Xe

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay thì vấn đề tài chính đối với mỗi con người cũng trở thành một yếu tố quan trọng để cuộc sống được ổn định. Nhưng không phải ai

[Tìm hiểu] Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện được ưu đãi ra sao?

Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Các bạn có bao giờ tự hỏi ngân hàng vận hành như thế nào chưa. Ngân hàng luôn đưa ra các lãi suất ưu đãi cho khách hàng gửi tiền, gửi càng nhiều càng tốt, vậy họ lấy tiền đâu ra để chi trả lãi, họ không ph

[Tư Vấn] Vay tiền ngân hàng Vietcombank, Top 5 điều cần lưu ý

[Tư Vấn] Vay tiền ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng cho vay tiền nhanh với lãi suất ưu đãi và tốt nhất hiện nay. Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank nhanh chóng, đơn giải với khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay từ 6 t

Vay tín chấp tiêu dùng Lotte Finance nhanh chóng và những điểm cần lưu ý

Vay tiền nhanh lãi thấp tại Lotte Finance có dễ không?

Ra mắt thị trường tín dụng Việt Nam chưa lâu nhưng Lotte Finance đã tung ra khá nhiều sản phẩm vay vốn cạnh tranh, không chỉ đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh, đơn giản mà còn phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng

Vay tiền nhanh OCB ưu đãi lãi suất có gì hấp dẫn?

Vay tiền nhanh OCB linh hoạt, ưu đãi lãi suất

Thể hiện sức cạnh tranh trên thị trường bằng cách tăng độ tiếp cận khoản vay và triển khai hàng chục chính sách ưu đãi hấp dẫn, OCB trở thành giải pháp tài chính tối ưu cho nhiều đối tượng khách hàng đ

Vay mua nhà đất ngân hàng và những điều cần biết

Vay mua nhà và những kinh nghiệm không thể bỏ lỡ

“An cư lạc nghiệp”, sở hữu căn nhà mơ ước sẽ giúp chúng ta sớm ổn định cuộc sống và đầu tư hơn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, chi phí để mua nhà không phải con số nhỏ. Với những người có thu nhập thấp hoặ

Vay mua ô tô – Giải pháp tài chính tốt nhất dành cho bạn

Vay mua ô tô trả góp nhanh chóng, tiện lợi bạn nên biết

Sự phát triển nhanh chóng của kinh tế - xã hội khiến ô tô trở thành phương tiện giao thông quen thuộc với nhiều người, không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển an toàn và tiện lợi, ô tô còn là công cụ giúp nhiều ng

Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi đang có khoản vay tín chấp tại vaynhanhonline24h, tôi chưa gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào cả. Tôi sẽ thử tìm hiểu thêm một vài sản phẩm khác để tham gia một gói vay mới

Anh Thanh Bình - Kỹ Thuật Viên IT
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Thật may mắn khi tôi tìm được vaynhanhonline24h, khoản vay của tôi đã được duyệt chỉ trong vòng 24h và tôi đã có số tiền mình cần, giờ đây việc tiêu dùng thật là dễ dàng

Chị Mỹ Hạnh- Kinh doanh quán cà phê
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Trước giờ tôi vẫn mơ hồ về hình thức vay tiền nhanh cho đến khi tôi tìm được vaynhanhonloine24h. Tôi đã có được khoản vay cho mình và tôi cảm thấy rất hài lòng

Cô Bích Đào- Giáo viên
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Dịch vụ ngân hàng tại vaynhanhonline24h xử lí hồ sơ rất nhanh, thủ tục đơn giản và chăm sóc tư vấn tận tình. Tôi luôn đánh giá cao các dịch vụ tại đây

Anh Quốc Hùng- Công nhân xây dựng
GỌI ĐIỆN