Lưu ý: Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý khách không trả tiền cho tư vấn viên.

Vay tiền bằng Cà Vẹt Xe

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay thì vấn đề tài chính đối với mỗi con người cũng trở thành một yếu tố quan trọng để cuộc sống được ổn định. Nhưng không phải ai cũng có một mức tài chính tốt để chi tiêu cho cuộc sống của mình. Có rất nhiều lí do khiến cho vấn đề tài chính trở thành một nỗi lo nhức nhối đối với nhiều người nhưng nỗi lo này không phải không có cách giải quyết.

Hiện nay Việt Nam là một trong những nước sở hữu số lượng xe máy lớn nhất trên thế giới, điều đó chứng tỏ việc mỗi người Việt Nam sở hữu cho mình một chiếc xe là điều có thể. Và chính chiếc xe ấy sẽ có thể là phương pháp cứu cánh cho vấn đề tài chính của bạn.

Hiện nay, việc vay tiền bằng cavet xe làm một trong những hình thức vay vốn phổ biến nhất với mức lãi suất thấp cùng và tính năng ưu việt cũng như thủ tục dễ dàng, thuận lợi, không rắc rối dành cho mọi tầng lớp. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn thông tin về hình thức vay tiền bằng cà vẹt xe cũng như các thủ tục, điều khoản…

Vậy ai có thể vay theo cavet xe?

 

Đối tượng vay theo cavet xe là ai?


Khi vay tiền bằng cavet xe chính chủ thì người vay cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Khách hàng là công dân Việt Nam.

Độ tuổi theo quy định từ 21 đến 60 ( đối với nam) và 55 ( đối với nữ) ( Lưu ý độ tuổi tính đến hết thời gian tất toán hợp đồng vay ).
Khách hàng đang sở hữu xe máy có giá trị >= 15 triệu VNĐ, tuổi thọ của xe không được quá 48 tháng.

Khách hàng là người đứng tên ở trên giấy đăng kí xe/ cà vẹt xe

Giá trị của khoản vay từ 15 triệu đến 45 triệu đồng

Thời gian vay vốn từ 6 đến 36 tháng, theo bước nhảy 3 tháng ví dụ 6,9,12,15,18,…36 tháng. 

Vay cavet xe cần những loại giấy tờ nào?

Để vay thế chấp cavet xe máy, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau để thủ tục hoàn thành nhanh chóng tạo điều kiện cho khoản vay được giải ngân nhanh:

Giấy đăng kí vay theo cà vẹt xe máy theo mẫu đã có sẵn,

Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mục có sẵn

Chứng minh nhân dân bản sao; sổ hộ khẩu, nếu khách hàng ở tỉnh khác thì xin sổ tạm trú dài hạn KT3 hoặc xác nhận tạm trú tại nơi đang sinh sống có dấu của công an phường là có thể đăng kí vay được.

Cà vẹt xe máy hoặc giấy đăng kí xe máy chính chủ, khách hàng sẽ không bị giữ cà vẹt xe mà nhân viên tín dụng chỉ chụp lại bản gốc và đối chiếu với bản sao mà khách hàng cung cấp.

Ưu điểm của vay cà vẹt xe


Đối với việc vay tiền theo cavet xe, khách hàng có thể thấy được rất nhiều ưu điểm trong hình thức vay vốn này:

Khách hàng chỉ cần sở hữu xe máy là có thể đăng kí vay mà không cần cầm cố xe đang đi;

Được hỗ trợ cho vay lên đến 90% giá trị xe ; điều kiện vay dễ dàng, hầu hết mọi đối tượng khách hàng đều có thể đăng kí vay theo cavet xe máy ; hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng ; không bị giữ cà vẹt xe ; hạn mức vay lớn.

Ưu điểm cho các khách hàng khi lựa chọn vay theo cavet xe

Ngoài ra thời gian thanh khoản vay linh động dựa trên điều kiện tài chính cá nhân, từ 6 đến 36 tháng giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn theo khoản vay phù hợp ; thông tin khách hàng được giữ kín ; không cần bảo lãnh nơi làm việc, không cần chứng minh thu nhập hàng tháng cũng như không cần bất cứ tài sản nào đảm bảo khi đăng kí vay cavet xe máy và được quyền thanh toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Một số nhược điểm nhỏ của vay bằng cavet xe


Với những ưu điểm vượt trội nêu trên của hình thức vay tiền bằng cà vẹt xe máy thì song song cũng tồn tại một số nhược điểm nhỏ như:

xe mua quá 4 năm không đăng kí vay được.

Xe của bạn phải là xe chính chủ, không chấp nhận xe tỉnh, xe không chính chủ hoặc không có cà vẹt xe; trên 18 tuổi bạn mới được vay theo Cavet xe ; thời hạn vay cavet xe không quá 48 tháng


Như đã nói thì việc vay tiền bằng cavet xe máy có thủ tục khá nhanh gọn và đơn giản với các bước như sau : Sau khi khách hàng hoàn thành hồ sơ  thế chấp cà vẹt xe , đơn vị dịch vụ cho vay sẽ nhanh chóng liên lạc để thông báo về khoản vốn hỗ trợ, thời gian vay, mức lãi suất và tổng tiền hàng tháng khách hàng phải trả góp.

Sau đó nhân viên thẩm định của ngân hàng sẽ xuống khu vực khách hàng đang sinh sống để xác minh và đối chiếu các loại giấy tờ liên quan. Sau khi quá trình kiểm duyệt nếu đáp ứng được tất cả các yêu cầu của đơn vị dịch vụ cho vay thì bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc.


Ngoài ra nếu khách hàng có thắc mắc về việc vay thế chấp cà vẹt xe mức lãi suất sẽ như thế nào, thì với việc vay bằng cavet xe máy mức lãi suất sẽ có dự khác nhau dựa vào giá trị của chiếc xe. Theo đó , cụ thể như sau:

 Nhóm 1 : Khi xe của khách hàng có giá trị trên 25 triệu , mức lãi suất hàng tháng được áp dụng sẽ là 2,17%/ tháng 
Nhóm 2 : Đối với những dòng xe có giá trị trên 15 triệu sẽ được hưởng mức lãi suất hàng tháng là 3,2%/ tháng

Hiện nay có rất nhiều tổ chức và ngần hàng cho vay bằng cà vẹt xe máy, bạn có thể tham khảo một số dưới đây:

Fe Credit là một trong những tổ chức tài chính được nhiều khách hàng chọn vay tiền theo cà vẹt xe. Tại đây, khách hàng có thể vay vốn ngân hàng dễ dàng bằng cà vẹt xe máy hoặc giấy đăng ký xe máy, giúp thực hiện được kế hoạch tài chính nhanh và hợp lý nhất.

Một số ưu điểm khi vay theo cavet xe Fe Credit : 


Khách hàng chỉ cần sở hữu xe máy là có thể đăng ký vay mà không cần cầm cố xe đang đi ; điều kiện vay dễ dàng, hầu hết mọi đối tượng khách hàng đều có thể đăng ký vay ; hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng ; không bị giữ cà vẹt xe ; hạn mức vay lớn ; thời gian thanh toán khoản vay linh động dựa trên điều kiện tài chính cá nhân, từ 6 đến 36 tháng giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn theo khoản vay phù hợp ; thông tin khách hàng được giữ kín ; không cần bảo lãnh của nơi làm việc, không cần chứng minh mức thu nhập hàng tháng cũng như không cần bất cứ tài sản nào đảm bảo khi đăng ký vay vốn. 

VPBank cũng là một ngân hàng mà bạn có thể lựa chọn khi vay tín chấp cavet xe máy . Theo đó, khi vay tại VPBank, bạn sẽ được hưởng những ưu điểm sau:

➥ Không giữ giấy tờ gốc, không thế chấp xe.
➥ Thủ tục vay theo cà vẹt xe cực kỳ đơn giản, chỉ cần có xe máy đứng tên mình là có thể vay. Chấp nhận tất cả các loại xe, Honda, Yamaha, SYM…
➥ Lãi suất cực ưu đãi, ngang bằng với vay tiền theo lương: 2%/tháng.
➥ Thẩm định đơn giản, không bắt buộc người nhà phải xác thực, chỉ cần bạn bè là được
➥ Giải ngân cực nhanh, có tiền trong vòng 3 ngày làm việc. Số tiền được vay từ 10 - 50 triệu.
➥ Chỉ giữ giấy tờ photo, không giữ xe. Bạn vẫn có xe đi lại, đi làm bình thường.


Lãi suất:

➥ Xe dưới 25 triệu lãi suất 2,95%/tháng

➥ Xe từ 25 triệu trở lên áp dụng lãi suất 2%/tháng

➥ Khoản vay hỗ trợ từ 10 đến 50 triệu đồng

Lãi suất hấp dẫn cho khách hàng khi vay theo cavet xe


Lưu ý: Khi chuẩn bị hồ sơ vay theo cà vẹt xe tại VPBank, bạn chú ý:
➥ Xe có tuổi đời từ 3 tháng trở lên (tính từ thời điểm mua) mới được vay.
➥ Người vay phải là chủ nhân của xe đó.
➥ Không chấp nhận các trường hợp mua bán xe không chính chủ
➥ Cà vẹt xe, CMND, hộ khẩu phải có bản gốc để đối chiếu.
➥ Khách hàng chuẩn bị sẵn 1 số điện thoại của người thân (bố, mẹ, anh, chị em ruột, họ hàng…); 1 số điện thoại của bạn bè để xác thực.


Trên đây là khái quát về vay tín chấp cavet xe mà bạn cần nắm nếu có ý định vay vốn thông qua hình thức này. Qua việc tìm hiểu thì chúng ta cũng đã thấy rõ ưu nhược điểm của hình thức vay vốn này , cũng như các thông tin cụ thể về qui trình, qui định và các lưu ý nhỏ dành cho khách hàng. Hi vọng với những thông tin hữu ích này khách hàng có thể hiểu rõ được vay tiền theo cà vẹt xe là gì, hình thức vay cũng như lãi suất như thế nào để có những lựa chọn phù hợp và đúng đắn. 

Tin Liên Quan

[Tìm hiểu] Ai có thể vay bảo hiểm nhân thọ và cần giấy tờ gì?

Vay theo Bảo hiểm Nhân Thọ

Với sự phát triển nhanh của xã hội, mỗi người đều gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống từ vật chất cho đến tinh thần, đặc biệt là vấn đề tài chính . Nhưng đối với thời đại hiện nay những khó khăn trên

[Tìm hiểu] Vay qua sao kê ngân hàng ở đâu tốt và nhanh nhất?

Vay qua sao kê ngân hàng

Không có tài sản cầm cố, thủ tục nhanh chóng, điều kiện đơn giản, yêu cầu dễ dàng… là những lý do khiến vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng được ưa chuộng rộng rãi. Nhưng, giữa những sản phẩm vay vốn

[Tìm hiểu] Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện được ưu đãi ra sao?

Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Các bạn có bao giờ tự hỏi ngân hàng vận hành như thế nào chưa. Ngân hàng luôn đưa ra các lãi suất ưu đãi cho khách hàng gửi tiền, gửi càng nhiều càng tốt, vậy họ lấy tiền đâu ra để chi trả lãi, họ không ph

[Tư Vấn] Vay tiền ngân hàng Vietcombank, Top 5 điều cần lưu ý

[Tư Vấn] Vay tiền ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng cho vay tiền nhanh với lãi suất ưu đãi và tốt nhất hiện nay. Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank nhanh chóng, đơn giải với khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay từ 6 t

Vay tín chấp tiêu dùng Lotte Finance nhanh chóng và những điểm cần lưu ý

Vay tiền nhanh lãi thấp tại Lotte Finance có dễ không?

Ra mắt thị trường tín dụng Việt Nam chưa lâu nhưng Lotte Finance đã tung ra khá nhiều sản phẩm vay vốn cạnh tranh, không chỉ đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh, đơn giản mà còn phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng

Vay tiền nhanh OCB ưu đãi lãi suất có gì hấp dẫn?

Vay tiền nhanh OCB linh hoạt, ưu đãi lãi suất

Thể hiện sức cạnh tranh trên thị trường bằng cách tăng độ tiếp cận khoản vay và triển khai hàng chục chính sách ưu đãi hấp dẫn, OCB trở thành giải pháp tài chính tối ưu cho nhiều đối tượng khách hàng đ

Vay mua nhà đất ngân hàng và những điều cần biết

Vay mua nhà và những kinh nghiệm không thể bỏ lỡ

“An cư lạc nghiệp”, sở hữu căn nhà mơ ước sẽ giúp chúng ta sớm ổn định cuộc sống và đầu tư hơn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, chi phí để mua nhà không phải con số nhỏ. Với những người có thu nhập thấp hoặ

Vay mua ô tô – Giải pháp tài chính tốt nhất dành cho bạn

Vay mua ô tô trả góp nhanh chóng, tiện lợi bạn nên biết

Sự phát triển nhanh chóng của kinh tế - xã hội khiến ô tô trở thành phương tiện giao thông quen thuộc với nhiều người, không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển an toàn và tiện lợi, ô tô còn là công cụ giúp nhiều ng

Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi đang có khoản vay tín chấp tại vaynhanhonline24h, tôi chưa gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào cả. Tôi sẽ thử tìm hiểu thêm một vài sản phẩm khác để tham gia một gói vay mới

Anh Thanh Bình - Kỹ Thuật Viên IT
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Thật may mắn khi tôi tìm được vaynhanhonline24h, khoản vay của tôi đã được duyệt chỉ trong vòng 24h và tôi đã có số tiền mình cần, giờ đây việc tiêu dùng thật là dễ dàng

Chị Mỹ Hạnh- Kinh doanh quán cà phê
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Trước giờ tôi vẫn mơ hồ về hình thức vay tiền nhanh cho đến khi tôi tìm được vaynhanhonloine24h. Tôi đã có được khoản vay cho mình và tôi cảm thấy rất hài lòng

Cô Bích Đào- Giáo viên
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Dịch vụ ngân hàng tại vaynhanhonline24h xử lí hồ sơ rất nhanh, thủ tục đơn giản và chăm sóc tư vấn tận tình. Tôi luôn đánh giá cao các dịch vụ tại đây

Anh Quốc Hùng- Công nhân xây dựng
GỌI ĐIỆN