Lưu ý: Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý khách không trả tiền cho tư vấn viên.

Vay tiền nhanh lãi thấp tại Lotte Finance có dễ không?

Ra mắt thị trường tín dụng Việt Nam chưa lâu nhưng Lotte Finance đã tung ra khá nhiều sản phẩm vay vốn cạnh tranh, không chỉ đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh, đơn giản mà còn phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng khác nhau. Để trả lời cho câu hỏi vay tiền nhanh lãi suất thấp tại Lotte Finance có dễ dàng không, cùng tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết sau nhé!

Lotte Finance là gì?

Trực thuộc tập đoàn Lotte, Lotte Finance là công ty tài chính có 100% vốn từ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Cuối năm 2017, Lotte Finance ký hợp đồng mua lại toàn bộ cổ phần của công ty TNHH MTV Kỹ thương Techcom Finance, thành lập nên công ty TNHH MTV Lotte Việt Nam. Tháng 9 năm 2018, Lotte Finance được ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt Giấy phép kinh doanh, chính thức gia nhập đường đua tín dụng cùng các tên tuổi lớn trong lĩnh vực vay tín chấp tiêu dùng.

Vay tiền nhanh tại Lotte Finance

Vay tiền nhanh tại Lotte Finance

Tháng 12 năm 2018, các dịch vụ vay tiêu dùng lotte finance được hoàn thiện và bắt đầu tung ra thị trường. Dựa trên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, kết hợp cùng nền tảng công nghệ tài chính hiện đại, Lotte Finance hướng đến phát triển thành công ty tài chính tốt nhất Việt Nam, đáp ứng đa dạng nhu cầu vay vốn của nhóm khách hàng cá nhân và nhóm khách hàng doanh nghiệp vừa, nhỏ, cạnh tranh với những ông lớn trong ngành tài chính trong mảng cho vay tiêu dùng.

Sản phẩm vay tín chấp tại Lotte Finance

Tại Lotte Finance, khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cho vay tín chấp tiêu dùng với ưu điểm thủ tục nhanh chóng, điều kiện đơn giản, lãi suất ổn định. Bên cạnh đó, Lotte Finance còn hỗ trợ các đối tượng khách hàng đặc biệt vay vốn với một số gói vay vốn cụ thể đặc thù. Vì thế, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn đa dạng để vay vốn tại Lotte Finance, miễn sao phù hợp với tình hình tài chính và khả năng thu nhập của mình.

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Với những khách hàng có hóa đơn tiền điện hàng tháng đạt giá trị tối thiểu 300 nghìn đồng, duy trì liên tục trong ít nhất 3 tháng và đang sống trên địa chỉ của hóa đơn tiền điện đó sẽ có thể sử dụng gói vay tiền bên lotte theo hóa đơn tiền điện nếu gặp khó khăn tài chính. Hồ sơ vay lotte finance bao gồm bản sao chứng minh thư hoặc căn cước công dân, bản sao sổ hộ khẩu, bản sao biên lai thanh toán tiền điện hoặc bản chụp thông tin tra cứu thuê bao từ tổng đài 1414 hay website của công ty điện lực.

Hạn mức vay tối đa là 50 triệu đồng, thời hạn vay tiền lotte linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, lãi suất hấp dẫn từ 1,74%/tháng, tính theo số dư nợ giảm dần, giúp khách hàng chủ động kiểm soát khoản vay và giảm được gánh nặng nợ nần.

Vay tiền theo sao kê ngân hàng

Để sử dụng gói vay lotte này, khách hàng cần đáp ứng điều kiện sao kê tài khoản ngân hàng bất kỳ phát sinh tối thiểu 10 giao dịch mỗi tháng, liên tục trong 6 tháng gần nhất. Để chứng minh trong hồ sơ vay vốn, khách hàng chỉ cần cung cấp bản chính sao kê tài khoản ngân hàng hoặc ảnh chụp màn hình tra cứu thông tin giao dịch qua ứng dụng ngân hàng, bổ sung bản sao chứng minh thư hoặc căn cước công dân, bản sao sổ hộ khẩu.

Hạn mức cho vay từ 10 đến 60 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 36 tháng. Lãi suất cho vay theo sao kê ngân hàng tại Lotte Finance khoảng 1,37%/tháng, tính theo hình thức lãi thả nổi.

Vay tiền theo lương

Đây là hình thức vay tín dụng lotte phổ biến, đơn giản và dễ dàng, phù hợp với nhóm khách hàng có thu nhập ổn định từ lương. Lotte Finance cho phép khách hàng đáp ứng đủ điều kiện có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng, ký hợp đồng lao động xác định thời hạn 1 năm trở lên vay tín chấp theo lương. Hạn mức vay tối đa đến 70 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng, lãi suất cho vay linh hoạt từ 1,58%/tháng.

Hồ sơ vay tín chấp lotte finance bao gồm bản sao chứng minh thư hoặc căn cước công dân, bản sao sổ hộ khẩu, chứng nhận công tác và chứng minh thu nhập bằng hợp đồng lao động, sao kê lương.

Vay tiền theo lương nhanh chóng tại Lotte Finance

Vay tiền theo lương nhanh chóng tại Lotte Finance

Vay tiền dành cho nhân viên công ty đối tác

Gói vay tiêu dùng này được Lotte Finance ưu đãi riêng cho nhóm khách hàng đang làm việc tại các công ty là đối tác của Lotte Finance với điều kiện hợp đồng lao động được ký kết trên 1 năm và thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng. Chỉ cần hoàn thành hồ sơ vay bao gồm bản sao chứng minh thư, chứng nhận thu nhập và chứng nhận công tác, khách hàng đã có thể dễ dàng đăng ký vay tiền mặt lotte finance.

Số tiền tối đa cho vay có thể lên đến 100 triệu đồng, linh hoạt từ 6 đến 36 tháng với tỷ lệ lãi suất luôn giữ ổn định ở mức 1,67%/tháng.

Vay tiền dành cho nhân viên tập đoàn Lotte

Khách hàng là cán bộ nhân viên thuộc tập đoàn Lotte có hợp đồng lao động xác định thời hạn từ 1 năm trở lên, thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng có cơ hội tiếp cận gói tín dụng dành riêng cho họ với hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt trong 36 tháng, lãi suất ưu đãi 1,5%/tháng tính theo hình thức cố định hoặc thả nổi.

Với gói vay vốn này, khách hàng hoàn toàn được miễn chứng minh tài chính và thu nhập, chỉ cần bổ sung hồ sơ vay gồm có bản sao chứng minh hoặc căn cước công dân, bản sao sổ hộ khẩu và đơn đăng ký vay vốn theo mẫu của Lotte Finance.

Vay tiền theo lịch sử tín dụng

Khách hàng đang có dư nợ vay vốn tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác vẫn có thể vay tiêu dùng lotte với điều kiện dư nợ vay đã thanh toán được tối thiểu 3 kỳ hoặc đã tất toán chưa quá 6 tháng. Hồ sơ vay vốn đơn giản với bản sao chứng minh thư hoặc căn cước công dân, bản sao sổ hộ khẩu.

Số tiền vay linh hoạt từ 10 đến 40 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 đến 24 tháng, lãi suất cho vay tính trên dư nợ giảm dần với tỷ lệ khoảng 1,95%/tháng.

Quy trình vay tín chấp tại Lotte Finance

Giúp khách hàng sớm nhận giải ngân khoản vay, phục vụ cho các mục đích tài chính khác nhau, Lotte Finance hướng đến tối giản hóa quy trình vay tiêu dùng, không rườm rà thủ tục và cồng kềnh giấy tờ. Quá trình vay không bắt buộc khách hàng phải chi trả bất kỳ chi phí nào, vì thế bạn chú ý nhé.

Tìm hiểu quy trình vay tín chấp ở công ty tài chính Lotte

Tìm hiểu quy trình vay tín chấp ở công ty tài chính Lotte

Bước 1: Tư vấn và đăng ký khoản vay

Bạn có thể lựa chọn nhận tư vấn khoản vay tiền ngân hàng lotte qua nhiều kênh khác nhau, bằng cách gọi điện thoại qua hotline 1900 6866 hoặc để lại thông tin cá nhân để tư vấn viên liên hệ tư vấn trên website tổ chức này. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm vay vốn phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn, đồng thời hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo quy định chung.

Dựa vào sản phẩm vay vốn mà bạn đã lựa chọn, bạn cần cung cấp các giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ vay. Lưu ý rằng, các giấy tờ này đều chỉ cần nộp bản sao (có công chứng). Bản gốc được dùng để đối chiếu khi có yêu cầu kiểm tra.

Bước 2: Thẩm định và xét duyệt khoản vay

Hồ sơ của bạn sau khi được nhân viên tín dụng tiếp nhận sẽ được chuyển lên bộ phận thẩm định để đánh giá các rủi ro có thể xảy ra và xem xét có nên cho vay hay không. Bước thẩm định này thực hiện tương tự các tổ chức tài chính khác. Nhân viên thẩm định có thể xác minh thông tin qua điện thoại hoặc trực tiếp. Bộ phận thẩm định sẽ yêu cầu bạn giải trình nếu nhận thấy các dấu hiệu của việc làm giả hồ sơ hoặc cần bổ sung hồ sơ. Ngược lại, khoản vay tiền lotte của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng chỉ sau 1 đến 2 ngày làm việc.

Bước 3: Nhận giải ngân

Sau khi hợp đồng tín dụng được ký kết, bạn sẽ được nhận giải ngân bằng tiền mặt tại bưu điện hoặc các điểm giao dịch của Lotte Finance hay đối tác của Lotte Finance, bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng bạn đăng ký. Định kỳ, bạn sẽ thanh toán tiền nợ gốc và lãi theo đúng điều khoản đã ký kết trong hợp đồng tín dụng.

Cần lưu ý gì khi vay tín chấp tại Lotte Finance

Để có thể khiến quá trình vay vốn của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn nên chuẩn bị hồ sơ vay vốn một cách cẩn thận và chính xác. Tranh việc chuẩn bị hồ sơ một cách sơ sài hoặc cố ý làm giả hồ sơ để được vay vốn. Vay tín chấp tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với vay thế chấp. Do đó, bộ phận thẩm định của Lotte Finance sẽ kiểm tra khá kỹ lưỡng ở bước thẩm định hồ sơ, đảm bảo kiểm soát được các rủi ro không đáng có có thể xảy ra. Nếu phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu làm giả hồ sơ nào, đề nghị vay vốn của bạn sẽ bị loại ngay lập tức.

Những điểm cần lưu ý khi vay tiền tại Lotte Finance

Những điểm cần lưu ý khi vay tiền tại Lotte Finance

Vay vốn khiến người đi vay phải chịu gánh nặng nợ nần nhất định. Vì vậy, bạn cần xem xét kỹ lưỡng nhu cầu hiện tại để đánh giá mức độ cần thiết của quyết định vay vốn. Lotte Finance chủ yếu cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp tiêu dùng với hạn mức tối đa khoảng 100 triệu đồng, phù hợp với đối tượng khách hàng cá nhân muốn vay vốn để chi tiêu cho mua sắm. Một kế hoạch tài chính rõ ràng sẽ giúp bạn ra quyết định vay vốn đúng đắn hơn, cũng như chủ động trong khả năng thanh toán nợ nếu có sau này.

Lotte Finance không thu bất kỳ phí tư vấn hoặc đăng ký khoản vay nào. Tuy nhiên, ngoài chi phí lãi vay, Lotte Finance cũng áp dụng một số biểu phí nhất định nếu phát sinh các tình huống trả nợ trước hạn hay trả chậm. Hiện tại, Lotte Finance áp dụng tỷ lệ phí trả trước hạn tối đa 4% tính trên số tiền trả trước, tỷ lệ trả trễ hạn 150% tính theo lãi suất bình quân suốt thời kỳ vay. Bạn cần chú ý thời hạn thanh toán các khoản nợ định kỳ, tránh phát sinh các loại phí không cần thiết.

Điều kiện dễ dàng, thủ tục đơn giản, hạn mức cao, lãi suất thấp… là những lý do khiến vay tín chấp lotte càng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Kingbank.co hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin tham khảo cần thiết cho dự định vay vốn sắp tới của mình. Chúc bạn vay vốn thành công!

Tin Liên Quan

[Tìm hiểu] Ai có thể vay bảo hiểm nhân thọ và cần giấy tờ gì?

Vay theo Bảo hiểm Nhân Thọ

Với sự phát triển nhanh của xã hội, mỗi người đều gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống từ vật chất cho đến tinh thần, đặc biệt là vấn đề tài chính . Nhưng đối với thời đại hiện nay những khó khăn trên

[Tìm hiểu] Vay qua sao kê ngân hàng ở đâu tốt và nhanh nhất?

Vay qua sao kê ngân hàng

Không có tài sản cầm cố, thủ tục nhanh chóng, điều kiện đơn giản, yêu cầu dễ dàng… là những lý do khiến vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng được ưa chuộng rộng rãi. Nhưng, giữa những sản phẩm vay vốn

[Siêu rẻ] Vay tiền bằng Cà Vẹt Xe máy nhanh chóng lãi suất thấp nhất

Vay tiền bằng Cà Vẹt Xe

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay thì vấn đề tài chính đối với mỗi con người cũng trở thành một yếu tố quan trọng để cuộc sống được ổn định. Nhưng không phải ai

[Tìm hiểu] Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện được ưu đãi ra sao?

Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Các bạn có bao giờ tự hỏi ngân hàng vận hành như thế nào chưa. Ngân hàng luôn đưa ra các lãi suất ưu đãi cho khách hàng gửi tiền, gửi càng nhiều càng tốt, vậy họ lấy tiền đâu ra để chi trả lãi, họ không ph

[Tư Vấn] Vay tiền ngân hàng Vietcombank, Top 5 điều cần lưu ý

[Tư Vấn] Vay tiền ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng cho vay tiền nhanh với lãi suất ưu đãi và tốt nhất hiện nay. Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank nhanh chóng, đơn giải với khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay từ 6 t

Vay tiền nhanh OCB ưu đãi lãi suất có gì hấp dẫn?

Vay tiền nhanh OCB linh hoạt, ưu đãi lãi suất

Thể hiện sức cạnh tranh trên thị trường bằng cách tăng độ tiếp cận khoản vay và triển khai hàng chục chính sách ưu đãi hấp dẫn, OCB trở thành giải pháp tài chính tối ưu cho nhiều đối tượng khách hàng đ

Vay mua nhà đất ngân hàng và những điều cần biết

Vay mua nhà và những kinh nghiệm không thể bỏ lỡ

“An cư lạc nghiệp”, sở hữu căn nhà mơ ước sẽ giúp chúng ta sớm ổn định cuộc sống và đầu tư hơn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, chi phí để mua nhà không phải con số nhỏ. Với những người có thu nhập thấp hoặ

Vay mua ô tô – Giải pháp tài chính tốt nhất dành cho bạn

Vay mua ô tô trả góp nhanh chóng, tiện lợi bạn nên biết

Sự phát triển nhanh chóng của kinh tế - xã hội khiến ô tô trở thành phương tiện giao thông quen thuộc với nhiều người, không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển an toàn và tiện lợi, ô tô còn là công cụ giúp nhiều ng

Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi đang có khoản vay tín chấp tại vaynhanhonline24h, tôi chưa gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào cả. Tôi sẽ thử tìm hiểu thêm một vài sản phẩm khác để tham gia một gói vay mới

Anh Thanh Bình - Kỹ Thuật Viên IT
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Thật may mắn khi tôi tìm được vaynhanhonline24h, khoản vay của tôi đã được duyệt chỉ trong vòng 24h và tôi đã có số tiền mình cần, giờ đây việc tiêu dùng thật là dễ dàng

Chị Mỹ Hạnh- Kinh doanh quán cà phê
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Trước giờ tôi vẫn mơ hồ về hình thức vay tiền nhanh cho đến khi tôi tìm được vaynhanhonloine24h. Tôi đã có được khoản vay cho mình và tôi cảm thấy rất hài lòng

Cô Bích Đào- Giáo viên
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Dịch vụ ngân hàng tại vaynhanhonline24h xử lí hồ sơ rất nhanh, thủ tục đơn giản và chăm sóc tư vấn tận tình. Tôi luôn đánh giá cao các dịch vụ tại đây

Anh Quốc Hùng- Công nhân xây dựng
GỌI ĐIỆN