Lưu ý: Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý khách không trả tiền cho tư vấn viên.

Vay tiền nhanh OCB linh hoạt, ưu đãi lãi suất

Thể hiện sức cạnh tranh trên thị trường bằng cách tăng độ tiếp cận khoản vay và triển khai hàng chục chính sách ưu đãi hấp dẫn, OCB trở thành giải pháp tài chính tối ưu cho nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Nếu bạn đang tò mò về các sản phẩm vay tiền nhanh không thế chấp của ngân hàng Phương Đông OCB, đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Các hình thức vay tín chấp tại OCB

Vay tín chấp qua thu nhập từ lương

Hình thức vay tín chấp OCB từ lương áp dụng cho những đối tượng khách hàng hưởng thu nhập ổn định qua lương, không thế chấp tài sản nào khác hoặc bảo lãnh từ bên thứ ba. Ngoài ra, khách hàng cần đảm bảo thỏa mãn một số điều kiện khác đi kèm của OCB như sau:

Vay tín chấp tiêu dùng nhanh chóng tại ngân hàng OCB

Vay tín chấp tiêu dùng nhanh chóng tại ngân hàng OCB

➢ Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống tại những địa bàn cư trú có đặt chi nhánh hoặc phòng giao dịch của OCB.
➢ Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 55 đối với nữ, 22 đến 60 đối với nam.
➢ Khách hàng có thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng trở lên mỗi tháng.
➢ Khách hàng có hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm công tác từ 12 tháng trở lên tại đơn vị làm việc.

OCB hỗ trợ khách hàng vay tín chấp qua lương với hạn mức gấp 10 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng trong thời gian vay kéo dài 60 tháng, có thể đáp ứng được đa dạng các nhu cầu vay vốn khác nhau. Lãi suất cho vay bình quân khoảng 21%/tháng, tính theo dư nợ giảm dần hoặc cố định tùy theo cam kết trong hợp đồng tín dụng vay tiền tín chấp OCB với khách hàng. Thời gian giải ngân khoản vay mất từ 1 – 2 ngày làm việc, qua chuyển khoản.

Khách hàng muốn vay vốn thành công cần chú ý cung cấp đủ các giấy tờ sau:

➢ Bản sao chứng minh thư/ sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú/ thẻ cư trú…
➢ Bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm/ quyết định công tác…
➢ Sao kê lương/ bảng lương/ xác nhận lương từ lãnh đạo đơn vị…
➢ Đơn đề nghị vay tiêu dùng OCB theo mẫu chung của ngân hàng.

Vay tín chấp qua thu nhập tự doanh

Vay tín chấp qua thu nhập tự doanh được OCB áp dụng cho các đối tượng khách hàng hiện đang hoạt động kinh doanh từ cơ sở kinh doanh mà họ làm chủ, có nguồn thu nhập chứng minh được từ hoạt động kinh doanh này, cùng như đáp ứng một số điều kiện cho vay khác như:

➢ Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống tại những địa bàn cư trú có đặt chi nhánh hoặc phòng giao dịch của OCB.
➢ Khách hàng có độ tuổi trung bình từ 21 đến 60.
➢ Khách hàng có thời gian kinh doanh thực tế từ 6 tháng trở lên.
➢ Khách hàng có địa điểm kinh doanh cố định, hợp pháp.

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng Phương Đông OCB

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng Phương Đông OCB

OCB sẽ dựa vào kết quả kinh doanh kỳ trước mà khách hàng cung cấp để làm căn cứ xem xét hạn mức cấp tín dụng phù hợp, linh hoạt khoảng 50 đến 200 triệu. Thời gian cho vay tối đa 36 tháng, có thể áp dụng gia hạn nợ gốc để kéo dài thời gian vay vốn trong điều kiện kinh doanh không tốt lắm. Lãi suất cho vay tiền nhanh OCB theo thu nhập tự doanh vào khoảng 1,67 – 2,92%/tháng, phê duyệt nhanh chóng hồ sơ vay chỉ trong 48 giờ đồng hồ.

Quá trình vay tín chấp của bạn sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nếu bạn chú ý bổ sung đầy đủ các hồ sơ giấy tờ sau:

➢ Bản sao chứng minh thư/ sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú/ thẻ cư trú…
➢ Bản sao giấy đăng ký kinh doanh/ giấy xác nhận kinh doanh…
➢ Bản sao hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh/ hợp đồng thuê sạp kinh doanh…
➢ Mẫu kế hoạch sử dụng vốn theo mẫu chung của OCB.
➢ Mẫu đề nghị vay tiền trả góp OCB theo mẫu chung của ngân hàng.

Ưu điểm khi vay tín chấp tại OCB

OCB được Ngân hàng Nhà nước công nhân là đơn vị hoàn thiện các hạng mục thuộc dự án Quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn Quốc tế Basel II, đồng thời tăng bậc xếp hạng đánh giá rủi ro lên mức xếp hạng cao nhất tại Việt Nam. Theo đó, các dịch vụ vay tín chấp OCB đảm bảo được độ chính xác và minh bạch, không chỉ giúp khách hàng tiếp cận nhanh với những sản phẩm chất lượng, ưu đãi mà còn cam kết đem đến giải pháp tài chính minh bạch cho đại đa số người tiêu dùng, hạn chế rủi ro phát triển của “tín dụng đen”.

Các sản phẩm vay tiền mặt tại OCB đa dạng theo nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, từ khách hàng có thu nhập qua lương đến khách hàng tự doanh. Hạn mức cho vay linh hoạt, từ 50 đến 500 triệu đồng, đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính cho tiêu dùng hoặc kinh doanh. Lãi suất ổn định, chỉ từ 1,67%/tháng, đa dạng phương thức thanh toán định kỳ. Thời gian vay tối đa đến 60 tháng, giúp khách hàng có thời gian sắp xếp nguồn tiền để thanh toán nợ đúng hạn.

OCB triển khai cho vay tiền với nhiều phân khúc khách hàng

OCB triển khai cho vay tiền với nhiều phân khúc khách hàng

Bộ phận hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7, kể cả đường dây nóng cho khách hàng đang ở nước ngoài, giúp khách hàng nhanh chóng được giải đáp các thắc mắc liên quan đến khoản vay. Kênh đăng ký vay vốn online cũng hoạt động khá sôi nổi, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và giấy tờ hồ sơ so với hình thức vay truyền thống. Ngoài ra, thủ tục và điều kiện vay tiền của OCB cũng thuộc nhóm ngân hàng có trình tự vay tín chấp đơn giản và nhanh chóng, điều kiện vay không quá khắt khe, nhiều đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận khoản vay.

Cần lưu ý gì khi vay tín chấp tại OCB

OCB triển khai khá nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, như gia hạn nợ, ân hạn nợ, hạ lãi suất… Gia hạn hay ân hạn nợ đều giúp bạn kéo dài thời gian trả nợ so với cam kết, giúp bạn sắp xếp được các nguồn lực tài chính của mình. Tuy nhiên, những chính sách này thường dành cho những đối tượng khách hàng đặc biệt và không phải lúc nào nhân viên tín dụng cũng phổ biến cho khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi của chính mình trong quá trình vay tiêu dùng OCB, bạn hãy đề nghị trực tiếp với nhân viên tín dụng về các chính sách này, tìm hiểu xem bạn có thuộc diện được áp dụng hay không.

OCB áp dụng hai cách tính lãi là cố định hoặc thả nổi. Lãi cố định được tính trên dư nợ gốc ban đầu. Lãi thả nổi được tính dựa trên dư nợ giảm dần, có ảnh hưởng bởi biến động của thị trường với một biên độ nhất định. Ngoài ra, OCB cũng áp dụng hai cách thanh toán nợ là trả góp gốc và lãi hàng tháng hoặc trả góp lãi hàng tháng và trả gốc cuối kỳ. Hình thức thanh toán sẽ quyết định đến số tiền bạn cần thanh toán định kỳ. Bạn cần chú ý điều khoản về cách tính lãi và hình thức thanh toán nợ trong hợp đồng để thanh toán đúng số tiền cho mỗi kỳ theo quy định.

Ngoài chi phí lãi vay, OCB không thu thêm bất kỳ chi phí dịch vụ nào trong suốt quá trình vay, trừ một số trường hợp phát sinh đặc biệt. Nếu khách hàng trả chậm nợ định kỳ phải chịu phí phạt trả chậm. Nếu khách hàng muốn tất toán sớm khoản vay so với thời gian trên hợp đồng tín dụng phải chịu phí phạt trả trước. Tỷ lệ phí phạt cụ thể tùy thuộc vào số tiền dư nợ hiện tại và thời gian bạn trả trước/ trả chậm. Tuy không nhiều nhưng bạn nên chú ý để tránh mất tiền oan cho những trường hợp không đáng có như trên.

Một số câu hỏi nhanh về vay tín chấp tại OCB

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tín chấp ngân hàng OCB, chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi mà khách hàng đã gửi về từ nhiều nơi. Qua đó, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ đúc kết thêm một số kinh nghiệm trong quá trình vay tín chấp tại OCB.

Những thắc mắc thường gặp khi vay ngân hàng Phương Đông

Những thắc mắc thường gặp khi vay ngân hàng Phương Đông

Câu hỏi: Tôi muốn biết về các kênh thanh toán nợ của OCB? Tôi nên sử dụng kênh nào là hiệu quả nhất?

Trả lời: OCB cung cấp ba kênh thanh toán nợ mà bạn có thể tham khảo, bao gồm:

➢ Chuyển khoản thanh toán định kỳ.
➢ Thanh toán tiền mặt tại quầy giao dịch.
➢ Đăng ký thanh toán tự động qua tài khoản ngân hàng tại OCB

Trong đó, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng kênh thanh toán nợ bằng cách đang ký thanh toán tự động khi vay tiền nhanh OCB. Hệ thống sẽ tự động trừ đúng số tiền nợ định kỳ của bạn, giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro quên trả hoặc trả không đúng số tiền.

Câu hỏi: Tôi đang là sinh viên thì có thể liên hệ vay vốn theo gói vay vốn nào của OCB?

Trả lời: OCB triển khai khá nhiều chương trình vay vốn đến đa dạng phân khúc khách hàng. Trong đó, gói vay vốn Com – B dành cho các khách hàng không có thu nhập ổn định từ lương khá phù hợp với đối tượng khách hàng là sinh viên. Bạn có thể vay tín chấp qua cà vẹt xe, hóa đơn điện nước (có thể chính chủ hoặc không)… Đây là những hình thức vay vốn đơn giản và dễ dàng, hạn mức từ 50 đến 200 triệu đồng, thời gian vay tối đa 36 tháng, lãi suất chỉ từ 1,67%/tháng.

Câu hỏi: Tôi chỉ mới ký hợp đồng thử việc thì có thể vay tín chấp theo lương của OCB hay không?

Trả lời: Việc cung cấp hợp đồng lao động có thời hạn tối thiểu 12 tháng là căn cứ giúp ngân hàng biết được tính ổn định của công việc đem lại thu nhập cho bạn. Với những hợp đồng lao động ngắn hạn, thời vụ, thử việc hoặc cộng tác viên thì rất khó để đảm bảo khả năng thu nhập ổn định, tỷ lệ được xét duyệt vay không cao. Tuy nhiên, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp chi nhánh OCB gần nhất để xin tư vấn về thắc mắc này để nhận được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Câu hỏi: Những lý do khiến hồ sơ vay tại OCB của tôi bị từ chối?

Trả lời: Quy trình vay tiêu dùng ngân hàng OCB khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào hồ sơ vay cũng được chấp nhận. Hồ sơ vay của bạn có thể bị từ chối trong trường hợp bạn cung cấp giấy tờ chứng minh nhân thân, thu nhập, cư trú không trung thực, cố tình làm giả hồ sơ và mục đích vay vốn không hợp pháp. Bộ phận thẩm định sẽ thẩm định các hồ sơ vay tín chấp rất kỹ càng, nhằm hạn chế các rủi ro không mong muốn có thể xảy ra. Do đó, bạn cần chú ý những trường hợp trên để quá trình vay vốn được diễn ra thuận lợi nhé.

Thông qua bài viết trên đây, Chúng tôi hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho quá trình vay tiền nhanh ngân hàng OCB trong tương lai. Chúc bạn vay vốn thành công!

Tin Liên Quan

[Tìm hiểu] Ai có thể vay bảo hiểm nhân thọ và cần giấy tờ gì?

Vay theo Bảo hiểm Nhân Thọ

Với sự phát triển nhanh của xã hội, mỗi người đều gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống từ vật chất cho đến tinh thần, đặc biệt là vấn đề tài chính . Nhưng đối với thời đại hiện nay những khó khăn trên

[Tìm hiểu] Vay qua sao kê ngân hàng ở đâu tốt và nhanh nhất?

Vay qua sao kê ngân hàng

Không có tài sản cầm cố, thủ tục nhanh chóng, điều kiện đơn giản, yêu cầu dễ dàng… là những lý do khiến vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng được ưa chuộng rộng rãi. Nhưng, giữa những sản phẩm vay vốn

[Siêu rẻ] Vay tiền bằng Cà Vẹt Xe máy nhanh chóng lãi suất thấp nhất

Vay tiền bằng Cà Vẹt Xe

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay thì vấn đề tài chính đối với mỗi con người cũng trở thành một yếu tố quan trọng để cuộc sống được ổn định. Nhưng không phải ai

[Tìm hiểu] Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện được ưu đãi ra sao?

Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Các bạn có bao giờ tự hỏi ngân hàng vận hành như thế nào chưa. Ngân hàng luôn đưa ra các lãi suất ưu đãi cho khách hàng gửi tiền, gửi càng nhiều càng tốt, vậy họ lấy tiền đâu ra để chi trả lãi, họ không ph

[Tư Vấn] Vay tiền ngân hàng Vietcombank, Top 5 điều cần lưu ý

[Tư Vấn] Vay tiền ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng cho vay tiền nhanh với lãi suất ưu đãi và tốt nhất hiện nay. Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank nhanh chóng, đơn giải với khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay từ 6 t

Vay tín chấp tiêu dùng Lotte Finance nhanh chóng và những điểm cần lưu ý

Vay tiền nhanh lãi thấp tại Lotte Finance có dễ không?

Ra mắt thị trường tín dụng Việt Nam chưa lâu nhưng Lotte Finance đã tung ra khá nhiều sản phẩm vay vốn cạnh tranh, không chỉ đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh, đơn giản mà còn phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng

Vay mua nhà đất ngân hàng và những điều cần biết

Vay mua nhà và những kinh nghiệm không thể bỏ lỡ

“An cư lạc nghiệp”, sở hữu căn nhà mơ ước sẽ giúp chúng ta sớm ổn định cuộc sống và đầu tư hơn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, chi phí để mua nhà không phải con số nhỏ. Với những người có thu nhập thấp hoặ

Vay mua ô tô – Giải pháp tài chính tốt nhất dành cho bạn

Vay mua ô tô trả góp nhanh chóng, tiện lợi bạn nên biết

Sự phát triển nhanh chóng của kinh tế - xã hội khiến ô tô trở thành phương tiện giao thông quen thuộc với nhiều người, không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển an toàn và tiện lợi, ô tô còn là công cụ giúp nhiều ng

Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi đang có khoản vay tín chấp tại vaynhanhonline24h, tôi chưa gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào cả. Tôi sẽ thử tìm hiểu thêm một vài sản phẩm khác để tham gia một gói vay mới

Anh Thanh Bình - Kỹ Thuật Viên IT
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Thật may mắn khi tôi tìm được vaynhanhonline24h, khoản vay của tôi đã được duyệt chỉ trong vòng 24h và tôi đã có số tiền mình cần, giờ đây việc tiêu dùng thật là dễ dàng

Chị Mỹ Hạnh- Kinh doanh quán cà phê
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Trước giờ tôi vẫn mơ hồ về hình thức vay tiền nhanh cho đến khi tôi tìm được vaynhanhonloine24h. Tôi đã có được khoản vay cho mình và tôi cảm thấy rất hài lòng

Cô Bích Đào- Giáo viên
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Dịch vụ ngân hàng tại vaynhanhonline24h xử lí hồ sơ rất nhanh, thủ tục đơn giản và chăm sóc tư vấn tận tình. Tôi luôn đánh giá cao các dịch vụ tại đây

Anh Quốc Hùng- Công nhân xây dựng
GỌI ĐIỆN