Lưu ý: Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý khách không trả tiền cho tư vấn viên.

[Tư Vấn] Vay tiền ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng cho vay tiền nhanh với lãi suất ưu đãi và tốt nhất hiện nay. Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank nhanh chóng, đơn giải với khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay từ 6 tháng và được kéo dài 5 năm theo dư nợ giảm dần. Sau đây là những thông tin mà Vaynhanh24h muốn truyền tải cho quý vị được biết về các sản phẩm và lãi suất cho vay tiêu dùng Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank
Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank


1. Ưu điểm sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vietcombank cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính như: Hỗ trợ vay vốn doanh nghiệp, tài trợ dự án, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…..Bên cạnh đó những năm gần đây nổi bật với hình thức vay tín chấp dùng với lãi suất vay ngân hàng Vietcombank ưu đãi thấp nhất thị trường chỉ 0,8% dành cho khách hàng cá nhân đối với khoản vay lên đến 200 triệu đồng. Có thể xem đây là mức lãi suất ưu đãi và tốt nhất hiện nay trên thị trường tín dụng tiêu dùng. Thủ tục cho vay tien theo luong vietcombank nhanh, đơn giản với khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay từ 6 tháng và được kéo dài 5 năm theo dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

➢ Ra mắt sản phẩm vay tín chấp với lãi suất chỉ 0,8%
Khoản vốn vay được hỗ trợ từ 6 tháng đến tối đa 60 tháng với lãi suất từ 0,8%
➢ Liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ các gói vay tín chấp Vietcombank.

Các đối tượng được vay vốn tín chấp ưu đãi tại ngân hàng Vietcombank

Dịch vụ cho vay tại Vietcombank chỉ mới ra đời được từ năm 2014 tuy nhiên lại mau chóng tìm được một chỗ đứng trong thị trường tín dụng tiêu dùng, phù hợp với khách hàng không muốn thế chấp tài sản đảm bảo nhưng đảm bảo khả năng trả nợ, có nguồn thu nhập thường xuyên và ổn định... Đối tượng mà sản phẩm vay theo lương Vietcombank ưu tiên hướng đến đó là:

Đối với cán bộ điều hành: Những cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo biên chế, có vị trí điều hành tại cấp phòng ban trở lên là đối tượng được vay tín chấp lãi suất thấp nhiều ưu đãi tại Vietcombank.

Vay tín chấp Vietcombank cho các cán bộ điều hành

Vay tín chấp Vietcombank cho các cán bộ điều hành

Đối với cán bộ nhân viên: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức nhà nước cũng là đối tượng vay vốn tín chấp ưu đãi ngân hàng Vietcombank.

Hiện nay chương trình ưu đãi lãi suất vay tiêu dùng Vietcombank 2019 đang hỗ trợ vay qua lương chuyển khoản đối với các cán bộ công nhân viên chức nhà nước với các hình thức cho vay linh hoạt như là vay tín chấp, thấu chi, phát hành thẻ tín dụng.

2. Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng Vietcombank

Bên cạnh hình thức hết sức đơn giản kèm theo thủ tục nhanh chóng, khi vay vốn ngân hàng Vietcombank bạn cũng cần nắm rõ một số điều kiện để có thể vay vốn dễ dàng hơn.

Về độ tuổi: Yêu cầu khách hàng vay cần có độ tuổi từ 21 – 55 (nữ) và không quá 58 (nam). Đây là điều kiện khá cơ bản mà ngân hàng nào cũng yêu cầu khách hàng cần đáp ứng được.

Về nơi cư trú và làm việc: Khách hàng đi vay tien theo luong Vietcombank phải đang sinh sống và làm việc tại khu vực có ngân hàng hoặc chi nhánh trực thuộc Vietcombank hoạt động.

Về thời gian làm việc: Khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu vay theo bảng lương Vietcombank phù hợp với quy định vay vốn của ngn hàng Vietcombank, có thời gian làm việc từ 12 tháng trở lên.

Về chứng minh thu nhập: Lương của khách hàng được thanh toán theo hình thức lương chuyển khoản hoặc tiền mặt với mức lương tối thiểu là 5 triệu đồng để được vay tiền theo bảng lương Vietcombank.
 

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 

Một điều kiện vô cùng quan trọng nữa là bạn phải có một lịch sử tín dụng tốt. Hồ sơ vay tín chấp của bạn sẽ không được ngân hàng phê duyệt nếu lịch sử vay nợ của bạn trong 2 năm trở lại không được tốt.
Có thể thấy, các điều kiện và thủ tục vay theo lương Vietcombank đưa ra không phải là quá khó để người vay đạt được.

Một số thủ tục vay vốn theo bảng lương Vietcombank

➢ Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Vietcombank
➢ Bản sao CMND/ Hộ chiếu
➢ Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú dài hạn/giấy đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay
➢ Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng Vietcombank
➢ Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức…) hoặc giấy xác nhận công tác tại công ty bạn đang làm việc.

Xem thêm: Vay tín chấp SHB Finance

3. Lãi suất cho vay tiền tín chấp Vietcombank

Khách hàng khi đăng ký vay tiêu dùng Vietcombank sẽ có cơ hội được vay vốn với hạn mức vay hấp dẫn từ ngân hàng này. Hiện nay, đối với sản phẩm cho vay tín chấp lương dành cho cán bộ công nhân viên, khách hàng sẽ được vay vốn với giá trị khoản vay tối đa bằng 12 tháng lương, lên đến 300 triệu đồng. Trong khi đó, với gói vay cho cán bộ quản lí điều hành, khách hàng sẽ được vay tối đa lên đến 500 triệu đồng và được sử dụng linh hoạt giữa bộ 3 sản phẩm: vay tiêu dùng thấu chi, vay tín chấp theo lương chuyển khoản vietcombank và vay qua thẻ tín dụng.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp 

Bảng tính lãi suất vay theo lương tại Vietcombank là một trong những vấn đề mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm hiện nay khi tiếp cận với các sản phẩm tín dụng từ ngân hàng. Với các sản phẩm tín chấp khác nhau, Vietcombank đang áp dụng các mức lãi suất cho vay cực ưu đãi, dao động từ 15 đến 17%năm theo dư nợ giảm dần.

 Để được cập nhật chính xác mức lãi suất phải trả đối với khoản vay tien theo luong Vietcombank như mong muốn, khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên tín dụng qua số hotline hoặc điền thông tin qua form đăng ký cho vay tiêu dùng Vietcombank.

4. Có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Cảm nhận của khách hàng khi vay tín chấp ở Vietcombank đó là vay vốn nhanh chóng, hồ sơ không phức tạp, thời gian giải ngân nhanh trong khi số tiền vay vốn lớn có khi lên tới 12 lần lương hiện tại. Hình thức cho vay tín chấp ngân hàng thì cực kì đa dạng, tiện ích với sản phẩm vay theo bảng lương, theo hóa đơn tiền điện hay vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Do đó, khi cần vốn để thực hiện các dự định quan trọng như tổ chức đám cưới, tân trang nội thất cho tổ ấm, sắm xe cộ, tự thưởng cho mình một chuyến du lịch hoặc đơn giản là trang trải chi phí học tập cho bản thân... nhiều người đang có xu hướng chọn lựa cho vay theo lương Vietcombank. Rất nhiều chương trình khuyến mãi lãi suất được ngân hàng liên tục triển khai dành cho các nhu cầu vay mua nhà, vay mua ô tô trả góp, vay tín chấp kinh doanh Vietcombank,... với lãi suất cạnh tranh chỉ từ 7,99% năm.

5. Một vài câu hỏi thường gặp về vay tiêu dùng Vietcombank

Câu hỏi: Tôi làm việc tại văn phòng Ủy ban đã được 2 năm, mức thu nhập sau thuế hàng tháng được trả qua lương là 7 triệu đồng. Tôi đang có nhu cầu vay vốn mua nhà ở xã hội. Vậy, tôi có đủ điều kiện để vay vốn tại Vietcombank hay không?

➢ Trả lời: Chào bạn. Hiện tại, Vietcombank đang có gói tín dụng hỗ trợ người dân mua nhà ở xã hội với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm, hạn mức vay tối đa đến 90% giá trị căn nhà, phí tất toán nợ trước hạn chỉ khoảng 0,5 – 1%. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng và có hợp đồng lao động được ký kết ít nhất 3 tháng sẽ được cho vay tiêu dùng Vietcombank. Vì thế, với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để vay vốn tại Vietcombank. Ngoài ra, vì bạn thuộc đối tượng là cán bộ công nhân viên chức Nhà nước, nên Vietcombank có bổ sung thêm một số ưu đãi đặc biệt đi kèm. Bạn có thể liên hệ chi nhánh Vietcombank gần nhất để được tư vấn thêm về chính sách này nhé.

Vay tiền mua nhà tại Vietcombank

Vay tiền mua nhà tại Vietcombank

 

Câu hỏi: Em là sinh viên năm nhất. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên em cần gấp khoản tiền để đóng học phí. Được biết Vietcombank có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Vậy, em có thể đăng ký gói vay vốn nào tại Vietcombank để được hưởng tối đa ưu đãi?

➢ Trả lời: Chào em. Vietcombank là một trong những ngân hàng có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho đối tượng khách hàng có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, một số quy định chung về yêu cầu và điều kiện vay vốn vẫn cần được đáp ứng đầy đủ trước, sau đó hồ sơ vay vốn mới được đưa vào vòng xét duyệt. Em là sinh viên năm nhất, nghĩa là chưa đủ 21 tuổi, hơn nữa, em cũng chưa có nguồn thu nhập ổn định để chứng minh tài chính để vay tien theo luong Vietcombank. Vietcombank chỉ cho phép khách hàng đủ 21 tuổi sử dụng dịch vụ vay vốn của mình. Nếu nhu cầu thực sự cần thiết, em có thể nhờ bố mẹ đứng tên hợp đồng vay và sử dụng gói vay sinh viên để được hưởng nhiều ưu đãi đi kèm hơn. Hiện nay, Vietcombank có triển khai gói vay tín chấp ngắn hạn dành cho sinh viên với lãi suất 1,3%/tháng, đáo hạn sau 1 năm. Em có thể tham khảo nhé!

Câu hỏi: Tôi muốn mua ô tô để phục vụ nhu cầu công việc. Nhưng tôi không đủ điều kiện tài chính để mua ô tô mới, nên tôi đang có ý định mua trả góp mua ô tô cũ. Ngân hàng Vietcombank có gói vay tín chấp nào hỗ trợ khách hàng vay trả góp mua ô tô cũ không?

➢ Trả lời: Chào bạn. Đáp ứng nhu cầu vay vốn mua ô tô để phục vụ nhu cầu khác nhau của người dân, ngân hàng triển khai song song hai chương trình ưu đãi lãi suất vay theo lương Vietcombank trả góp mua ô tô mới và cũ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc sử dụng dịch vụ vay tín chấp mua ô tô cũ tại Vietcombank. Bạn có thể được vay tối đa đến 70% giá trị xe nếu đảm bảo khoản vay bằng chính chiếc xe bạn định mua hoặc 100% giá trị xe nếu đảm bảo khoản vay bằng tài sản có giá khác. Lãi suất hiện tại cho gói vay vốn này là 8.5%/năm cố định trong 12 tháng đầu ưu đãi. Bạn sẽ được vay trong thời hạn tối đa 5 năm, nhận giải ngân nhanh chóng sau 3 ngày làm việc. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là ngân hàng sẽ thẩm định chiếc ô tô cũ mà bạn định mua và đảm bảo chiếc ô tô này đã được xuất xưởng tối đa 4 năm. Bạn chú ý để đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện vay từ phía Vietcombank nhé.

Vay tiền mua ô tô tại Vietcombank

Vay tiền mua oto tại Vietcombank

 

Câu hỏi: Tôi đang sử dụng gói vay tiêu dùng Vietcombank để mua nhà khoảng 1 năm trước đây. Thời hạn vay trên hợp đồng vay vốn là 3 năm. Nay tôi muốn tất toán khoản vay sớm đế giảm gánh nặng tài chính. Vietcombank có cho phép điều này không? Nếu có thì tôi có phải chịu chi phí nào khác không?

➢ Trả lời: Chào bạn. Vietcombank cho phép khách hàng tất toán sớm khoản vay nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chịu phí phạt trả trước theo quy định chung của ngân hàng và điều khoản được ký kết trong hợp đồng. Hiện nay, mức phí phạt trước hạn của Vietcombank thuộc nhóm thấp nhất so với các ngân hàng cùng khối. Đối với các khoản vay trung và dài hạn, mức lãi dao động từ 0,5 – 2% tương ứng với số năm trước hạn, số phí phạt sẽ được tính trên số tiền trả trước còn lại. Đối với các khoản vay ngắn hạn, Vietcombank sẽ miễn hoàn toàn phí trả trước hạn. Trường hợp của bạn, vay theo lương Vietcombank mua nhà trong 3 năm nghĩa là vay trung hạn, bạn trả trước hạn 2 năm thì tỷ lệ lãi phạt bạn phải chịu là 1,5% tính trên số tiền trả trước hạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tín dụng phụ trách hồ sơ vay của mình để làm thủ tục tất toán khoản vay và thanh lý hợp đồng.

Trên đây là tất cả các thông tin cũng như những câu hỏi thường gặp vay vốn tại ngân hàng Vietcombank mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Ngoài ra, nếu muốn được hỗ trợ một cách tuyệt đối về hồ sơ các gói vay tín chấp tại Vietcombank đảm bảo nhanh chóng và dễ dàng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với các tư vấn viên của vaynhanh24h. Vaynhanh24h cam kết sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm vay tien theo luong Vietcombank phù hợp. 

Tin Liên Quan

[Tìm hiểu] Ai có thể vay bảo hiểm nhân thọ và cần giấy tờ gì?

Vay theo Bảo hiểm Nhân Thọ

Với sự phát triển nhanh của xã hội, mỗi người đều gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống từ vật chất cho đến tinh thần, đặc biệt là vấn đề tài chính . Nhưng đối với thời đại hiện nay những khó khăn trên

[Tìm hiểu] Vay qua sao kê ngân hàng ở đâu tốt và nhanh nhất?

Vay qua sao kê ngân hàng

Không có tài sản cầm cố, thủ tục nhanh chóng, điều kiện đơn giản, yêu cầu dễ dàng… là những lý do khiến vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng được ưa chuộng rộng rãi. Nhưng, giữa những sản phẩm vay vốn

[Siêu rẻ] Vay tiền bằng Cà Vẹt Xe máy nhanh chóng lãi suất thấp nhất

Vay tiền bằng Cà Vẹt Xe

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay thì vấn đề tài chính đối với mỗi con người cũng trở thành một yếu tố quan trọng để cuộc sống được ổn định. Nhưng không phải ai

[Tìm hiểu] Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện được ưu đãi ra sao?

Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Các bạn có bao giờ tự hỏi ngân hàng vận hành như thế nào chưa. Ngân hàng luôn đưa ra các lãi suất ưu đãi cho khách hàng gửi tiền, gửi càng nhiều càng tốt, vậy họ lấy tiền đâu ra để chi trả lãi, họ không ph

Vay tín chấp tiêu dùng Lotte Finance nhanh chóng và những điểm cần lưu ý

Vay tiền nhanh lãi thấp tại Lotte Finance có dễ không?

Ra mắt thị trường tín dụng Việt Nam chưa lâu nhưng Lotte Finance đã tung ra khá nhiều sản phẩm vay vốn cạnh tranh, không chỉ đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh, đơn giản mà còn phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng

Vay tiền nhanh OCB ưu đãi lãi suất có gì hấp dẫn?

Vay tiền nhanh OCB linh hoạt, ưu đãi lãi suất

Thể hiện sức cạnh tranh trên thị trường bằng cách tăng độ tiếp cận khoản vay và triển khai hàng chục chính sách ưu đãi hấp dẫn, OCB trở thành giải pháp tài chính tối ưu cho nhiều đối tượng khách hàng đ

Vay mua nhà đất ngân hàng và những điều cần biết

Vay mua nhà và những kinh nghiệm không thể bỏ lỡ

“An cư lạc nghiệp”, sở hữu căn nhà mơ ước sẽ giúp chúng ta sớm ổn định cuộc sống và đầu tư hơn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, chi phí để mua nhà không phải con số nhỏ. Với những người có thu nhập thấp hoặ

Vay mua ô tô – Giải pháp tài chính tốt nhất dành cho bạn

Vay mua ô tô trả góp nhanh chóng, tiện lợi bạn nên biết

Sự phát triển nhanh chóng của kinh tế - xã hội khiến ô tô trở thành phương tiện giao thông quen thuộc với nhiều người, không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển an toàn và tiện lợi, ô tô còn là công cụ giúp nhiều ng

Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi đang có khoản vay tín chấp tại vaynhanhonline24h, tôi chưa gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào cả. Tôi sẽ thử tìm hiểu thêm một vài sản phẩm khác để tham gia một gói vay mới

Anh Thanh Bình - Kỹ Thuật Viên IT
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Thật may mắn khi tôi tìm được vaynhanhonline24h, khoản vay của tôi đã được duyệt chỉ trong vòng 24h và tôi đã có số tiền mình cần, giờ đây việc tiêu dùng thật là dễ dàng

Chị Mỹ Hạnh- Kinh doanh quán cà phê
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Trước giờ tôi vẫn mơ hồ về hình thức vay tiền nhanh cho đến khi tôi tìm được vaynhanhonloine24h. Tôi đã có được khoản vay cho mình và tôi cảm thấy rất hài lòng

Cô Bích Đào- Giáo viên
Ý kiến khách hàng vay tín chấp

Khách hàng nói về chúng tôi

Dịch vụ ngân hàng tại vaynhanhonline24h xử lí hồ sơ rất nhanh, thủ tục đơn giản và chăm sóc tư vấn tận tình. Tôi luôn đánh giá cao các dịch vụ tại đây

Anh Quốc Hùng- Công nhân xây dựng
GỌI ĐIỆN